Tin tức

Với lối sống hiện đại và công việc đa dạng, nhiều người phải đối mặt với vấn đề giãn tĩnh mạch, tình trạng mà các tĩnh mạch dường như không hoạt động hiệu quả, gây đau nhức và sưng chân. Để giải quyết vấn đề này, gối kê chân điều trị giãn tĩnh mạch đã xuất hiện như một giải pháp thông minh và hiệu quả.
Chi tiết
Cùng tìm hiểu nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị bệnh giãn tĩnh mạch để trả lời cho câu hỏi của bài viết này
Chi tiết
Đứng trước những nguy cơ không lường trước được của bệnh ngủ ngáy nhiều người vẫn rất chủ quan. Điều đó sẽ gây ra rất nhiều bệnh nguy hiểm. Bài viết sau đây sẽ chỉ ra cho bạn cách giảm những hệ lụy đó chỉ với một phương pháp vô cùng đơn giản mà lại không tốn công
Chi tiết
Tuần hoàn tĩnh mạch đóng một vai trò thiết yếu trong hệ thống tuần hoàn, cũng như sức khỏe tổng thể của chúng ta. Các tĩnh mạch có nhiệm vụ để lưu thông máu đã khử oxy trở lại tim từ các bộ phận khác nhau của cơ thể để giữ cho hệ tuần hoàn hoạt động bình thường.
Chi tiết
Hiện nay, tỷ lệ người bị suy giãn tĩnh mạch chân ngày một ra tăng, đây là con số đáng báo động. Bệnh suy giãn tĩnh mạch không đơn giản chỉ là vấn đề thẩm mỹ như nhiều người vẫn nghĩ, nó dẫn đến một số biến chứng nguy hiểm khó lường.
Chi tiết
Trào ngược dạ dày thực quản (GERD) là một bệnh lý mạn tính rất phổ biến trên thế giới. Thống kê tại nước ta, 11,9% dân số gặp phải các vấn đề về trào ngược dạ dày, tập trung chủ yếu trong độ tuổi từ 30 đến 50 tuổi. Để điều trị bệnh này bên cạnh theo phương pháp truyền thống là uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ thì còn có phương pháp hỗ trợ khác để điều trị bệnh nhanh hơn. Giải pháp hỗ trợ đấy là gì, có tác dụng như thế nào?
Chi tiết
Suy giãn tĩnh mạch chân là bệnh rất phổ biến hiện nay xuất hiện ở mọi lứa tuổi. Nguyên nhân dẫn đến bệnh này thì có khá nhiều và một trong những nhân tố gây ra chính là nghề nghiệp. Đọc bài viết dưới đây để cùng tìm hiểu nghề nào dễ mắc bệnh suy giãn tĩnh mạch chi dưới.
Chi tiết
Dùng gối gác chân chuyên dụng là 1 phương pháp điều trị giãn tĩnh mạch được sử dụng rộng rãi ở nước ngoài và hiện nay mới được nhiều người Việt biết đến và sử dụng để điều trị bệnh. Câu hỏi đặt ra là điều trị giãn tĩnh mạch bằng gối kê chân như thế nào và nó có thực sự hiệu quả như lời đồn? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!
Chi tiết
Không nên đánh giá thấp việc kiểm soát chế độ ăn uống trong bệnh suy giãn tĩnh mạch và tĩnh mạch nhện. Chế độ ăn uống là một yếu tố rất quan trọng trong việc ngăn chặn sự tiến triển và cải thiện tình trạng này. Nếu không có một chế độ ăn uống hỗ trợ điều trị tốt, những nỗ lực để ngăn chặn sự tiến triển và cải thiện giãn tĩnh mạch và tĩnh mạch nhện của bạn sẽ có tỷ lệ thành công thấp hơn
Chi tiết
Hiện nay, suy giãn tĩnh mạch chân là bệnh khá phổ biến gây nên nhiều khó chịu và ảnh hưởng đến thẩm mỹ, nhưng nhiều người bệnh không biết nên khám ở khoa nào và địa chỉ thăm khám uy tín ở đâu bởi ngày càng nhiều lời quảng cáo chữa khỏi tận gốc suy giãn tĩnh mạch. Theo dõi bài viết của chúng tôi dưới đây để lựa chọn cho mình địa chỉ khám phù hợp nhé!
Chi tiết